TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giới thiệu CTCP Quốc Tế Mic 

TẦM NHÌN : CTCP Quốc Tế MIC phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong việc đào tạo, tư vấn đầu tư trong các lĩnh vực Chứng Khoán, BĐS, Hàng Hoá Uy tín tại Việt Nam. 

 

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

KÊNH THÔNG TIN ĐẾN KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC :

– Bandodautu.com.vn đóng vai trò Tư vấn và đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực đầu tư của cá nhân nhà đầu tư, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của xã hội.

– Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế VN và đồng thời VN đang trong giai đoạn dân số Vàng do vậy khả năng tích lũy tài sản, vật chất của cái rất lớn trong xã hội. Việc gia tăng nhu cầu đầu tư ở nhiều kênh từ chứng khoán, bất động sản, hàng hóa, vàng .. là nhu cầu tất yếu và cần thiết. Do vậy người dân cần có thông tin đáng tin cậy, uy tín giúp họ có cái nhìn khác quan và thực tế để giúp việc đầu tư sinh lời bền vững, an tâm, góp phần phát triển kinh tế mỗi cá nhân, mỗi gia đình người Việt.

– Đội ngũ phát triển MIC là tổ chức quản lý trang web (bandodautu.com.vn) Bản đồ đầu tư muốn đóng vai trò người tư vấn – người chia sẻ – người hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân giúp họ đầu tư tốt hơn, hiệu quả hơn, giàu có hơn.

– Các thông tin MIC chia sẻ hoàn toàn Khách quan, minh bạch, tin cậy góp phần gia tăng trí tuệ đầu tư cá nhân, làm nền tảng cho sự thịnh vượng bền vững mỗi cá nhân. Mỗi nhà đầu tư kết nối với MIC là một đối tác uy tín, cùng chung giá trị Sống, vì mục tiêu xây dựng cá nhân giàu có, xã hội hạnh phúc yêu thương.